Nồi hấp tiệt trùng Sturdy Class B 24 lít SA-260MB
Model SA-260MB
Hãng sản xuất: STURDY – Đài Loan
Đăc điểm nồi hấp tiệt trùng Sturdy Class B 24 lít SA-260MB:
- Là nồi hấp tiệt trùng Class B đáp ứng đầy đủ các thử nghiệm kiểm tra Helix test, B&D test (Bowie-Dick Test).
- Tiêu chuẩn đáp ứng: MDD 93/42/EEC ; EN 13060; EN 61010-1; EN 61010-2-041; EN 61326 (EMC); PED 97/23/EC; ISO 13485.
- Hút chân không trước khi gia nhiệt và sấy khô chân không
- Màn hình LCD với 3 nút (lên / xuống / trở lại) cho phép cấu hình đầy đủ các tham số – sử dụng đơn giản, linh hoạt, dễ dàng mà vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng.
- Ghi dữ liệu bằng thẻ SD và máy in
- Có thể tiệt trùng ở nhiệt độ 121°C và 134°C hoặc tùy chỉnh nhiệt độ và thời gian.
- Có chương trình cài sẵn Prion và chương trình kiểm tra Leakage test, Helix test, B&D test
- Bên trong có máy bơm chân không dùng để tiệt trùng các dụng cụ dạng ống hoặc rỗng
- Có bể chứa nước 4.2 lít có thể làm đầy tự động hoặc thao tác thủ công.
- Bảo vệ quá nhiệt
- Hệ thống đánh giá quá trình
- Khóa cửa tự động
- Nút dừng khẩn cấp
- Bảo vệ quá áp suất
- Cài đặt chương trình của người sử dụng
Xem thêm:
Nguyên lý và Cấu tạo của nồi hấp tiệt trùng autoclave
Thông số kỹ thuật nồi hấp tiệt trùng Sturdy Class B 24 lít SA-260MB
- Model SA-260MB
- Nhiệt độ cài đặt: 121oC ~ 134oC, 105oC~135oC
- Thể tích buồng hấp: 24 lít
- Kích thước buồng (Ø x L): 250 x 450 mm
- Kích thước ngoài (W x H x D): 533 x 442 x 655 mm
- Trọng lượng: 57 kg
- Nguồn điện: AC 230V 50/60Hz
- Công suất: 2700 W / 12 A
- Công suất bộ phận gia nhiệt: 1800 W
- Công suất bộ phận sấy: 870 W
- Thể tích bể chứa nước: 4.2 lít (sử dụng nước lọc)
- Nước cấp có thể lấy trực tiếp từ vòi.
- Lượng nước sử dụng mỗi chu trình: 1270 cc
- Khả năng tải tối đa:
+ Dụng cụ: 5 kg
+ Vải: 1.5 kg - Lưu trữ dữ liệu: Máy in nhiệt được tích hợp / Khe cắm thẻ SD Card
- Chương trình cài sẵn:
1. Tiệt trùng ở 134°C trong 4 phút, sấy khô 15 phút
2. PRION tiệt trùng trong 18 phút, sấy khô 15 phút
3. Tiệt trùng ở 121°C trong 20 phút, sấy khô 30 phút
4. Sấy khô 1~60 phút
5-1. Customization / Chân không mở / 119~135°C / Sấy khô 1~30 phút
5-2. Customization / Chân không tắt / 105~135°C / Sấy khô 1~30 phút - Chương trình kiểm tra
+ Leakage test
+ Helix test
+ B&D test - Thiết lập tham số:
+ Hiệu chuẩn nhiệt độ và áp suất (Engineer Mode)
+ Thời gian / Đơn vị / Máy in - Sử dụng hệ thống ống nước bên trong để làm đầy nước thay vì thao tác thủ công
- Cung cấp hơi nước Bộ phận gia nhiệt
- Nhiệt độ xả tối đa < 97°C
- Thiết bị an toàn:
+ Bảo vệ quá tải
+ Bảo vệ quá nhiệt
+ Bảo vệ quá áp suất
+ Tự động khóa
+ Hệ thống đánh giá quá trình - Tiêu chuẩn đáp ứng: MDD 93/42/EEC ; EN 13060; EN 61010-1; EN 61010-2-041; EN 61326 (EMC); PED 97/23/EC; ISO 13485.
- Môi trường làm việc:
+ Nhiệt độ: 5~40°C
+ Độ ẩm môi trường tối đa: < 85%
+ Độ cao so với mặt nước biển tối đa: 1000 m
Cấu hình cung cấp nồi hấp tiệt trùng Sturdy Class B 24 lít SA-260MB gồm:
- Nồi hấp tiệt trùng Sturdy Class B 24 lít SA-260MB: 01 chiếc
- Hộp dựng mẫu có nắp đậy bằng thép không gỉ
- Hướng dẫn sử dụng
Nồi hấp tiệt trùng Sturdy Class B 24 lít SA-260MB phân phối bởi
CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT NAM PHONG
Tel: (024) 322 020 66 (3 lines) Fax: (024) 322 02 065
Hotline: 0982 919 651 / Email: sales@npsc.vn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.